CHL น้ำมัน 3 สหาย ลดไขมันในเลือดอย่างมีประสิทธิภาพ

You are currently viewing CHL น้ำมัน 3 สหาย ลดไขมันในเลือดอย่างมีประสิทธิภาพ

“CHL” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมัน 3 สหาย ตัวช่วยสุดสำคัญของการลดไขมันในหลอดเลือด เพราะมีสารสกัดจาก น้ำมันกระเทียม น้ำมันปลา น้ำมันจมูกข้าว 3 สารสกัดลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ สาเหตุของความเสี่ยงการเกิดโรคหลอดเลือด ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ โรคหัวใจ และ อัมพฤกษ์ อัมพาต สำหรับใครที่อยากมีสุขภาพหลอดเลือดที่ดี CHL จากนวัตกรรม Millicaps แคปซูลแข็งกักเก็บคุณประโยชน์ให้คงคุณภาพดีที่สุด พร้อมดูแลหลอดเลือดคุณให้มีสุขภาพดี ห่างไกลโรคร้ายที่มาจากไขมันในเลือด

CHL น้ำมัน 3 สหาย ลดไขมันในเลือดอย่างมีประสิทธิภาพ 1

กระเทียม สมุนไพรลดไขมันในเลือด

เนื่องจาก “กระเทียม” มีสารออกฤทธิ์ช่วยลดไขมันในเลือด ที่ชื่อว่า อัลลิซิน (Allicin) ที่มีความเข้มข้น และมีสรรพคุณในการลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ลดระดับไขมันเลวออกจากร่างกาย และลดความเสี่ยงของการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจได้ สามารถยับยั้งป้องกันความเสื่อมจากโรคร้ายต่างๆได้ เช่น โรคหัวใจ, โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต ดังนั้น กระเทียมจึงเป็นสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก

CHL น้ำมัน 3 สหาย ลดไขมันในเลือดอย่างมีประสิทธิภาพ 2

น้ำมันปลาคุณประโยชน์ลดไขมันในหลอดเลือด

น้ำมันปลา เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว ในกลุ่มโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ต้องรับจากอาหารเท่านั้น ซึ่งน้ำมันปลาเป็นไขมันดีหากร่างกายได้รับเข้าไป น้ำมันปลาจะไปเพิ่มไขมันดี (HDLโคเลสเตอรอล ) และ ลดระดับของไตรกลีเซอไรด์ลงได้อย่างรวดเร็ว โดยประโยชน์ที่ได้รับคือสามารถป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยลดการเกาะตัวกันของเกล็ดเลือด ทำให้เลือดไม่เกาะตัวเป็นลิ่ม ลดความหนืดของเลือด ทำให้ผนังหลอดเลือดมีความยืดหยุ่น เลือดจึงไหลเวียนได้ดีขึ้น

CHL น้ำมัน 3 สหาย ลดไขมันในเลือดอย่างมีประสิทธิภาพ 3

น้ำมันจมูกข้าว สารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดโคเลสเตอรอล

น้ำมันจมูกข้าวถือว่าเป็นแหล่งรวมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ทั้งโอเมก้า 3,6,9 และสารแกมมา ออไรซานอล (Gamma-Oryzanol) ที่มีฤทธิ์ในการเพิ่มไขมันชนิดดี (HDLโคเลสเตอรอล) ลดไขมันชนิเลว(LDLโคเลสเตอรอล) และไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งจะช่วยให้ลดการตีบตันของหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น มีสารอนุมูลอิสระ วิตามินแร่ธาตุ ช่วยลดความเครียด ลดอาการร้อนวูบวาบ วัยทองเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นต้านการอักเสบ และยังป้องกันรังสียูวี ได้อีกด้วย

CHL น้ำมันปลา น้ำมันกระเทียม น้ำมันรำข้าว
1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล 1,390 บาท

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ CHL ที่สุดการคัดสรร 3 สารอาหารจากธรรมชาติ สู่การเสริมประสิทธิภาพที่ครบถ้วน การดูแลหลอดเลือด หมดห่วงภาวะไขมันสูง บรรจุใน Millicaps แคปซูลแข็ง นวัตกรรมใหม่จากประเทศฝรั่งเศส ผลิตภายใต้ภาวะไม่มีออกซิเจน สามารถป้องกันความชื้นและอากาศได้ดี ทำให้เก็บรักษาคุณค่าสารสำคุญได้นานขึ้น ไม่มีกลิ่นหืน