เกี่ยวกับเรา
"PASS ON HAPPINESS"

เกี่ยวกับเรา 1
เศรษฐ์ฐกรณ์ บูรณจันทร์ | Founder ProHerb.in.th

เราคือทีมงานมืออาชีพ และมีประสบการณ์ในด้านอาหารเสริมและสมุนไพรมามากกว่า 10 ปี เราคือพาร์ทเนอร์ กับ โพลีเฮอร์บ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านเวชภัณฑ์ยาและอาหารเสริมของประเทศไทย ในเครือของกลุ่มบริษัท มิลลิแมดกรุ๊ป จำกัด

  • บริษัทชั้นนำด้านยาและอาหารเสริม อันดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทย
  • มีมาตรฐานการผลิตสูง เป็นบริษัทเดียวของไทยที่ส่งยาฉีดไปขายยังประเทศญี่ปุ่น
  • เป็นโรงงานที่ใหญ่ที่ และมีมาตรฐานที่สุดในประเทศไทยและอาเซียน

“การเลือกพาร์ทเนอร์ง่ายนิดเดียวเลือกที่เขาไม่ต้องง้อ Outsource มีศูนย์วิจัยหรือโรงงานเองยิ่งดี มีศักยภาพ ทุ่มงบประมาณเพื่อการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาเกี่ยวกับสมุนไพรอย่างต่อเนื่อง มีการดำเนินธุรกิจภายใต้จรรยาบรรณที่ดี

เรามีความมุ่งมั่นว่า เราจะดูแลสุขภาพของคนไทยทุกคน ดั่งคำกล่าวที่ว่า
“ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ”

ทำไมต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเรา

เกี่ยวกับเรา 2

คัดสรรวัตถุดิบ

ทีมนักวิจัยได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลก และเรายังมีอาณาจักรสมุนไพรเป็นของตัวเองบนเนื้อที่ 2,500 ไร่ ทุ่มงบประมาณกว่า 3,000 ล้านบาท จึงทำให้แหล่งรองรับวัตถุดิบคุณภาพแบบยั่งยืน

เกี่ยวกับเรา 3

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์

ไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพราะเราใส่ใจเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงสุด เรามีทีมนักวิจัย ทีมเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญ คัดสรรสิ่งที่มีประโยชน์สูงสุดก่อนถึงมือผู้บริโภค

เกี่ยวกับเรา 4

มาตรฐานการผลิต

มีการควบคุมกระบวนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพภายใต้มาตรฐาน GMP,ISO9001,14001,17025 และมาตรฐานสากลระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย 100%

อาณาจักรคุ้มแสนสุข เป็นอาณาจักรสมุนไพรเกษตรอินทรีย์กว่า 2,500 ไร่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรปลอดสารพิษ โครงการจะประกอบไปด้วย คุ้มแสนสุข รีสอร์ทสุขภาพ โครงการพัฒยาสมุนไพรเกษตรอินทรีย์ สวนป่าสักและโรงงานสกัดและผลิตสมุนไพร เพื่อจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนแบบครบวงจร

เกี่ยวกับเรา 5