Alova ว่านหางจระเข้

Alova เจลว่านหางจระเข้

อโรว่า ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ต้องสัมผัสกับแสงแดดติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือสัมผัสแสงแดดเป็นประจำ มีอาการร้อนแสบที่ผิวหนัง เนื่องจากสัมผัสแสงแดด ลดรอยหมองคล้ำหรือริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด คืนสภาพผิวให้ชุ่มชื้น

ขนาดบรรจุ
100 กรัม

ส่วนผสม
ว่านหางจระเข้ แตงกวา วิชฮาเซล

เลขจดทะเบียน
10-1-5408545

วิธีการใช้งาน
ทาผิวหนังหลังจากกระทบแสงแดด ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหลังโดนแดด

ราคา : 350 ฿

คุณสมบัติของสารประกอบใน 
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอโลว่า

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera)

ว่านหางจระเข้ บรรเทาอาการระคายเคืองผิว และเสริมประสิทธิภาพการสร้างผิวใหม่
ว่านหางจระเข้ มีสารสำคัญคือ โพลี่ยูโรไนด์ และโพลีแซคคาไรด์ สารสำคัญที่ช่วยในการรักษาแผลให้หายเร็ว ปกป้องเชื้อแบคทีเรียไม่ให้เข้าสู่บาดแผลนั่นเอง ลดการอักเสบได้ดี จึงทำให้ว่านหางจระเข้เป็นที่นิยมนำมาทำเป็นสกินแคร์ ดูแลผิวหน้า เพื่อลดอาการอักเสบของสิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น ขาวฟู กระตุ้นเนื้อเยื่อที่เสียให้เจริญเติบโตขึ้นใหม่ได้เร็วขึ้น

ประโยชน์ของว่านหางจระเข้ที่มีต่อผิว
เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่ทำให้ผิวมัน – ว่านหางจระเข้สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและป้องกันไม่ให้ผิวมันไปด้วยในตัว
ปลอบปะโลมผิว – ว่านหางจระเข้มีสารประกอบอย่างไฟโตสเตอรอล อีกทั้งยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยบรรเทาอาการปวด ช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้ ผื่นที่ผิว หรือแม้แต่ช่วยปลอบปะโลมผิวหลังโกนขน ช่วยบรรเทาการระคายเคือง ช่วยฟื้นฟูผิวและทำให้เรารู้สึกสดชื่น
ทำความสะอาด บำรุงผิวกาย และรักษาสิวพร้อมรอยด่างดำ – ว่านหางจระเข้มีเอนไซม์บางชนิดที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ยังมีสารฆ่าเชื้อ สารต้านแบคทีเรีย และช่วยการแก้ปัญหาผิวอย่างสิวได้ การใช้สารสกัดจากว่านหางจระเข้จะช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม และเต่งตึงขึ้น
ทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ และอ่อนนุ่ม – สารสกัดจากว่านหางจระเข้ รักษาความชุ่มชื้นให้ผิว เหมือนกับการเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิว จะทำให้ผิวยืดหยุ่น และชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูผิว มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างต่อเนื่องช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย

สรรพคุณของว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ใช้รักษาแผลไหม้จากความร้อน รักษาแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก, ช่วยดับพิษร้อนบรรเทาอาการปวดแสบ ปวดร้อนจากแผล, ใช้ช่วยบรรเทาอาการ และรักษาแผลไหม้จากการฉายรังสี, ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด, ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเติมน้ำให้กับผิวหน้าและผิวกาย, ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย, ช่วยรักษาฝ้า ลดและควบคุมความมันบนใบหน้า

สารสกัดจากแตงกวา

แตงกวา ช่วยย่อยโปรตีนผิวชั้นนอกที่หยาบกร้าน และเกรียมแดดให้หลุดออก ลอกออกได้

สารสกัดจากแตงกวา (Cucumber Extract) มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น สดชื่น ลดอาการบวมแดงและช่วยสมานผิว ลดการเกิดสิว ในแตงกวามีสารที่มีประโยชน์ต่อผิว คือ สารซิสติน (Cysteine) และ เมธิโอนิน (Methionine) ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น จึงทำให้ผิวกระชับ ไม่แห้งเหี่ยวก่อนวัย และมีเอ็นไซม์ อีเรพซิน (Erepsin) ซึ่งช่วยย่อยโปรตีนในเซลล์ผิวหนัง ขจัดเซลล์ผิวที่หมดอายุให้หลุดลอกออกไปเร็วขึ้น

แตงกวาประกอบไปด้วยสารสำคัญได้แก่สารกลูสิด (Glucids) กรดอะมิโนและเกลือแร่อื่น ๆ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างสารเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้แก่ผิวหนังขึ้นมาใหม่ สารสกัดจากแตงกวายังช่วยให้ผิวหนังมีความอ่อนเยาว์ ให้ความสดชื่น ป้องการกันเป็นผื่นแดง แตงกวายังมีฤทธิ์ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อน ๆ และที่สำคัญคือทำให้ผิวชุ่มชื่นโดยไม่ทำให้ผิวมัน

ช่วยทำให้ผิวนุ่มนวล – น้ำที่มีอยู่ในแตงกวาจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งกร้าน หรือผิวไหม้จากแดด แตงกวาที่มีฤทธิ์เย็นจะช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนของผิว รวมทั้งช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยย่อยเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้ผิวที่หยาบกร้านนิ่มนวลขึ้น

สารสกัดจาก Witch hazel

วิช ฮาเซล ช่วยลดอาการอักเสบ บรรเทาอาการที่เกิดจากการถูกความร้อน หรือแผลผิวใหม้จากแสงแดดได้ดี

สารสกัดจาก วิช ฮาเซล มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้าง อิลาสติน (Elastin) และ คอลลาเจน (Collagen) ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มขึ้น บรรเทาอาการที่เกิดจากการถูกความร้อน หรือแผลผิวหนังใหม้จากแสงแดดได้ดี ช่วยกระตุ้นรูขุมขน ปรับให้รูขุมชนค่อยๆตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสมานผิว และมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างน้ำมันใต้ผิว ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ นอกจากนั้น วิช ฮาเซล มีสารแทนนิน ซึ่งมีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรีย

กำจัดความมันบนใบหน้า – จะช่วยกำจัดคราบเหงื่อ ความมัน หรือสิ่งสกปรกบนใบหน้า และทำให้การผลิตไขมันบนผิวหนังมีความสมดุล