บิลเบอร์รี่ ผลไม้บำรุงดวงตา

You are currently viewing บิลเบอร์รี่ ผลไม้บำรุงดวงตา

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เป็นพืชที่มักจะถูกนำมาเป็นส่วนผสมผลิตภัณฑ์บำรุงสายตา แต่รู้ไหมว่าเบอร์รี่ที่บำรุง ดวงตาได้ดีที่สุดคือ “บิลเบอร์รี่” ซึ่งมีสรรพคุณหลักๆ ในการดูแลดวงตาดังนี้

ช่วยถนอมสายตา
สารสกัดจากบิลเบอร์รี่เป็นราชาแห่งการบำรุงดวงตาซึ่งสารอาหารในบิลเบอร์รี่จะช่วยถนอมสายตาทำให้ดวงตาแข็งแรง แววตามีความสุกใส มีความเป็นประกาย และทำให้ดวงตามีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ

ช่วยในเรื่องการมองเห็น
สารสกัดจากบิลเบอร์รี่สามารถช่วยในเรื่องการมองเห็นทำให้สายตาดีขึ้นทั้งกลางวัน และกลางคืน เพิ่มสีจอประสาทตาทำให้สายตาสามารถทนต่อแสงได้มากขึ้น

ช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับดวงตา
สารสกัดจากบิลเบอร์รี่สามารถบรรเทาอาการอักเสบของดวงตา และบำรุงเพื่อช่วยป้องกันโรคที่อาจจะเกิดกับดวงตาได้ ทั้งโรคต้องกระจก ต้อเนื้อ ต้อหิน และยังช่วยป้องกันกระจกตา และจอประสาทตาไม่ให้เสื่อมก่อนเวลา

ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา
สำหรับใครก็ตามที่ต้องทำงานอยู่กับคอมพิวเตอร์ หรือทำกิจกรรมที่ต้องใช้สายตาเพ่งมองเป็นเวลานาน ๆ ก็อาจจะทำให้ดวงตาเกิดอาการเมื่อยล้าได้ ซึ่งตัวสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ก็จะมีสารที่ช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตา และยังทำให้ผ่อนคลายได้อีกด้วย

จากทั้ง 4 ข้อ ข้างบนนี้ก็มั่นใจได้เลยว่า บิลเบอร์รี่ เป็นสุดยอดผลไม้เพื่อสุขภาพดวงตาตัวจริง สำหรับใครที่ไม่ชอบรับประทานผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ จะเลือกเป็นบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของบิลเบอร์รี่ก็สามารถดูแลสุขภาพดวงตาได้ดีเช่นกัน

Z-TA อาหารเสริมบำรุงดวงตา

ขอแนะนำซีต้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดูแลดวงตาให้สดใส พร้อมปกป้องดวงตาจากสิ่งต่างๆที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน

  • ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์มากกว่า 6 ชั่วโมงต่อวัน
  • ชอบเล่นสมาร์ทโฟนเป็นประจำ
  • ใช้สายตามากจากการเรียนและการอ่านหนังสือ
  • มีอาชีพที่ต้องขับรถหรือต้องใช้ดวงตาสำผัสแสงแดด
  • ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำทุกวัน

ขนาด 30 แคปซูล ราคา 1,500 บาท