คอลลาเจนไดเปปไทด์ เพิ่มความขาวเสริมออร่าให้ผิว

You are currently viewing คอลลาเจนไดเปปไทด์  เพิ่มความขาวเสริมออร่าให้ผิว

เติมความสวยเพิ่มความขาวเสริมออร่า
สูตรผสาน 2 คนค่าคอลลาเจนบริสุทธิ์จากอเมริกาและญี่ปุ่น

คุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่

รู้หรือไม่จากการศึกษาพบว่าคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ร่างกายจะสังเคราะห์คอลลาเจนได้ลดน้อยลงทุกปีปีละ 1.5 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ร่างกายยังคงต้องใช้คอลลาเจนในปริมาณเท่าเดิม นอกจากนี้มลภาวะความเครียดเรื่องเป็นตัวกระตุ้นให้เม็ดสีเมลานินทำงานมากขึ้น  จึงส่งผลให้ผิวหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยได้

จะหยุดปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร

มีการศึกษาวิจัยพบว่าการเติมคอลลาเจนให้ผิว ด้วยการรับประทานคอลลาเจนนั้น สามารถลดการเกิดปัญหาริ้วรอยได้ และควรเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสารกลูต้าไธโอน ที่จะช่วยลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวขาวสดใสขึ้นได้ ริ้วรอยลดลงผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สุดของคุณประโยชน์อาหารผิวรวมไว้ในหนึ่งเดียว

คอลลาเจนไดเปปไทด์ 

เพราะโมเลกุลเล็กจึงดูดซึมได้ดีกว่า คอลลาเจนเปปไทด์เป็นโปรตีนจากคอลลาเจน ที่ผ่านกระบวนการทำให้แตกตัวเป็นโมเลกุลเล็ก โดยมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 1,000 เท่า และเล็กกว่า collagen ไฮโดไลซิท  50 เท่า ร่างกายจึงสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วกว่า collagen ในรูปแบบอื่น

คอลลาเจนไดเปปไทด์ เพิ่มความขาวเสริมออร่าให้ผิว 1

แอลกลูตาไธโอน

กลไกที่ทำให้ผิวขาวของกลูต้าไธโอนเกิดจากกระบวนการสร้างเมลานิน โดย glutathione ไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ลดการผลิต ยูเมลานิน (เม็ดสีผิวสีน้ำตาล) และยังกระตุ้นการผลิต pheomelanin ฟีโอเมลานิน (เม็ดสีผิวสีขาวชมพู) ให้มากขึ้นอีกด้วย วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

กรดอัลฟาไลโปอิก 

ช่วยเพิ่มระดับ glutathione ได้มากถึง 30 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ช่วยทำให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ถูกใช้แล้วเช่น กลูต้าไธโอน วิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ โคคิวเท็น และอื่นๆกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดไหลเวียนไปยังส่วนต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น 

แอลซิสเทอีน 

ช่วยกระตุ้นการผลิตกลูต้าไธโอนในร่างกาย ช่วยผลิตเม็ดสีผิวสีขาวชมพู pheomelanin ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีน ภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ 

และสารสกัดจากธรรมชาติอีก 6 ชนิด

คอลลาเจนไดเปปไทด์ เพิ่มความขาวเสริมออร่าให้ผิว 2

ทำไมต้อง colostrum plus

  • สูตรผสาน 2 คุณค่าคอลลาเจนบริสุทธิ์ ทั้งคอลลาเจนเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยม จากปลาทะเลน้ำลึกมหาสมุทรอลาสก้า นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และคอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลาคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น ปริมาณเข้มข้นรวม 10,000 mg ผงคอลลาเจนเนียนละเอียด อนุภาคเล็ก ละลายง่ายไม่มีสารตกค้างในร่างกาย 
  • กลูต้าไธโอนคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ปริมาณสูงถึง 250 mg ผ่านการรับรองจาก อย.
  • เสริมการออกฤทธิ์ของกลูต้าไธโอนด้วยกรดอะมิโนแอลซิสเทอีน  500 mg  ช่วยเพิ่มการผลิตเม็ดสีผิวขาวชมพู
  • ปกป้องผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ได้แก่วิตามินซี ธรรมชาติจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ 500 mg และสารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ 100 mg เพื่อผิวสุขภาพดี

คอลลาเจนไดเปปไทด์ เพิ่มความขาวเสริมออร่าให้ผิว 3