เทคโนโลยี Herb Gel Nutrition คืออะไร

ทำไมถึงแตกต่างจากอาหารเสริมตามท้องตลาด

Herb Gel Nutrition ดีกว่าอาหารเสริมทั่วไปอย่างไร? 1

Herb Gel Nutrition

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อยู่ในรูปแบบเจล โดยการนำสมุนไพรไทย และสารอาหารจากธรรมชาติ มาผสมผสานลงในเนื้อเจลทีจะมีโครงสร้างแบบใยตาข่าย ทำหน้าที่โอบอุ้มและรักษาประสิทธิภาพของสารอาหาร นอกจากนั้นยังทำให้สารอาหารที่เราได้รับมีความสม่ำเสมอ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

Herb Gel Nutrition ดีกว่าอาหารเสริมทั่วไปอย่างไร? 2

การนำพาสารอาหารรูปแบบใหม่

ปกติตามท้องตลาดเราจะเห็นรูปแบบของอาหารเสริมรูปแบบต่างๆ เช่น เม็ด ผง น้ำ แคปซูล แต่รู้หรือไม่ว่ายังมีรูปแบบบใหม่ที่เป็นแบบ "เจล" ด้วยนะ เมื่อสารอาหารที่ละลายในน้ำ ถูกนำมาบรรจุในรูปแบบเจล ก็เหมือนเราปรุงอาหารไว้แล้ว ลดขั้นตอนการย่อย การแตกตัว พร้อมดูดซึมทันที สารอาหารจึงถูกดูดซึมได้ง่ายและไว

Herb Gel Nutrition ดีกว่าอาหารเสริมทั่วไปอย่างไร? 3

โมเลกุลมีขนาดเล็ก

ทีนี้มาดูตัวโครงสร้างของเจลกันบ้าง ว่าทำไมมันถึงบรรจุสารอาหารไว้ได้อย่างแน่นเอี๊ยดขนาดนั้นตัวโครงสร้างของเจล เป็นเส้นใยตาข่ายของ Guar Gum และ Xanthan Gum จากเส้นใยถั่วและข้าวโพด คุณสมบัติที่เป็นโครงสร้างตาข่ายจึงดักจับสารอาหารไว้ได้เยอะ อีกทั้งเป็น Polysaccharide ที่โมเลกุลมีขนาดเล็กจึงละลายน้ำได้ดี

Herb Gel Nutrition ดีกว่าอาหารเสริมทั่วไปอย่างไร? 4

ดักจับสารอาหารได้ดี

ด้วยโครงสร้างตาข่ายที่เป็นลักษณะเฉพาะของเจล นอกจากช่วยดักจับสารอาหารที่เราบรรจุเข้าไปแล้ว โครงสร้างยังเป็น Magnetic หรือมีคุณสมบัติเป็นแม่เหล็ก ที่ช่วยดูดสารอาหารและโอบอุ้มไว้ ก่อนถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

Herb Gel Nutrition ดีกว่าอาหารเสริมทั่วไปอย่างไร? 5

เข้มข้นกว่า

สารอาหารทุกอย่างที่เราใส่เข้าไปจึงมีความเข้มข้นสูง และเข้มข้นเท่ากันทุกซอง

Herb Gel Nutrition ดีกว่าอาหารเสริมทั่วไปอย่างไร? 6

ดูซึมได้ไว

โครงสร้างของเจลเป็น Polysaccharide ที่ขนาดโมเลกุลที่เล็กและละลายน้ำได้ดี เจล จึงดูซึมได้เร็วเพียงแค่ 3-15 นาทีเท่านั้น