คอลลาเจน ดีต่อร่างกาย อย่างไร?

You are currently viewing คอลลาเจน ดีต่อร่างกาย อย่างไร?

อายุคือกาลเวลาที่จะพาเราผ่านการเปลี่ยนแปลงมามากมาย ทั้งประสบการณ์ต่างๆในชีวิต แต่ที่สังเกตุเห็นได้อย่างชัดเจนคือร่ายกายของเราเอง ซึ่งดูได้จากผิวพรรณที่อาจจะไม่เต่งตึงดูดีเหมือนที่ผ่าน ปัจจัยที่เป็นอย่างนั้นเพราะ คอลลาเจน ในร่างกายของเราที่ผลิตตั้งแต่เด็กจนเข้าสู่วัยรุ่นนั้นเริ่มหยุดหรือผลิตน้อยลงเมื่อเริ่มเข้าวัยกลางคน แล้วคอลลาเจนมีผลอย่างไรต่อร่างกายของเราบ้าง

มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง ป้องกันและเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในร่างกายเพื่อเป็นการเกิดริ้วรอยลึกโดยจัดการกับสารอนุมูลอิสระที่ถูกเร่งมาจากปัจจัยต่างๆ มากมายโดยเฉพาะรังสียูวี ยิ่งป็นตัวการสำคัญ ที่ก่อให้เกิดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

คอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับใสและมีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

คอลลาเจน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ และ กระ นอกจากนี้ยังช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตโดยเฉพาะหลอดเลือดเล็ก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

คอลลาเจน สามารถลดการเกิดรอยดำ รวมทั้งกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ที่ผิวหนัง ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใสยิ่งขึ้น

เชื่อว่าทุกคนอยากมีผิวที่สวยเด้งเต่งตึงไม่ดูแก่กว่าวัย เราขอแนะนำในดื่ม คอลลาเจน เป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพผิวสวยของท่านเอง

คอลลาโนเจน

ขอแนะนำคอลลาโนเจน

เติมความสวย เพิ่มความขาว เสริมออร่า ที่สุดคุณประโยชน์อาหารผิว รวมไว้ใน 1 เดียว ผสานสุดยอดคอลลาเจน 2 คุณค่า คอลลาเจนบริสุทธิ์ ทั้งคอลลาเจน เปปไทด์ เกรดพรีเมี่ยมจากปลาทะเลน้ำลึกมหาสมุทรอลาสก้า นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และคอลลาเจน ไดเปปไทด์จากปลาคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น ปริมาณเข้มข้นรวม 10,000 มิลลิกรัม ผงคอลลาเจนเนียนละเอียด อนุภาคเล็ก ละลายง่าย ไม่มีสารตกค้างในร่ายกาย

บรรจุ 1 กล่อง 10 ซอง X 15 กรัม
ราคา 1,500 บาท