Join Plus คอลลาเจนไทพ์ทู บำรุงข้อเข่าเสื่อม

You are currently viewing Join Plus คอลลาเจนไทพ์ทู บำรุงข้อเข่าเสื่อม

หากร่างกายเปรียบเสมือนเครื่องจักร อวัยวะสำคัญของร่างกายคงไม่ต่างจากอะไหล่ที่ต้องมีการหยอดน้ำมันหล่อลื่นเพื่อให้เครื่องจักรทำงานได้อย่างไม่สะดุดและเพื่อยืดระยะเวลาการใช้งานให้ยาวนานขึ้น หากเราไม่ให้ความสำคัญและมองข้ามการดูแล อะไหล่ของร่างกายเหล่านี้คงเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร

คุณเคยมีอาการเหล่านี้หรือไม่ ?

 • ข้อฝืดท้อติดขยับข้อได้ยาก
 • ปวดตามข้อ
 • เสียงดังกร๊อบแกร๊บในข้อเมื่อเคลื่อนไหว

นี่คือภาวะข้อเข่าเสื่อม

ซึ่งมีสาเหตุจากการที่กระดูกอ่อนบริเวณผิวของข้อถูกทำลายทำให้กระดูกอ่อนสึกกร่อนไม่สามารถรับน้ำหนักหรือแรงกระแทกต่างๆ ได้ถ้าผิวข้อสึกกร่อนมากขึ้นจนถึงเนื้อกระดูกใต้ผิวข้อจะเกิดอาการอักเสบและเจ็บปวดรุนแรงจนไม่สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้บางครั้งอาจทำให้สูญเสียการเคลื่อนไหวของร่างกายไป เดินไม่ได้ในที่สุด

ปัจจัยที่ทำให้เกิดข้อเข่าเสื่อม

 • อายุมากขึ้นอายุ 30 ปีขึ้นไปควรดูแลกระดูกและข้อมากขึ้น
 • เพศหญิงมีโอกาสเป็นโรคข้อเสื่อมได้มากกว่าเพศชาย
 • น้ำหนักตัวมากเกินมาตรฐานข้อต่อรับน้ำหนักมากขึ้น
 • ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำผู้ที่เล่นกีฬามานาน
 • มีอาการบาดเจ็บบาดเจ็บเรื้อรังประสบอุบัติเหตุ
 • ใช้งานข้อเข่ามากนั่งยองๆยืนนั่งพับเพียบนานนั่งขัดสมาธินาน

หลายท่านประสบปัญหาการปวดบริเวณข้อเนื่องจากข้อที่ถูกใช้งานอย่างหนักและใช้งานเป็นเวลานานแต่ไม่เคยดูแลรักษานำมาซึ่งอาการข้อเสื่อมเราเข้าใจจึงหยิบยกนำสารสกัดสำคัญที่ช่วยดูแลป้องกันเสริมสร้างข้อต่างๆ ของร่างกายให้ใช้งานได้อย่างปกติและลดอาการที่เป็นผลมาจากข้อเสื่อม คอลลาเจน จากจมูกปลาแซลมอน เป็นหนึ่งในสารสำคัญที่เราคัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ แต่คอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอลจะดีอย่างไร ช่วยบรรเทาและชะลออาการข้อเสื่อมได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้

Join Plus คอลลาเจนไทพ์ทู บำรุงข้อเข่าเสื่อม 1

แซลมอนคอลลาเจนเปปไทด์ Salmon Nasal Cartilage Collagen

คอลลาเจน จากจมูกปลาแซลมอนนวัตกรรมหนึ่งเดียวในประเทศไทย คอลลาเจนเข้มข้นสกัดจากจมูกปลาแซลมอน นำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ เป็นแหล่งคอลลาเจนจากสารสกัดธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูงซึ่งประกอบด้วยสารสำคัญหลายชนิดทั้ง โปรติโอไกลแคน คอลลาเจนไทพ์ทู กรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกและกระดูกอ่อน เพิ่มน้ำไขข้อ จึงช่วยลดการปวดอักเสบของข้อเข่า และข้อต่อทั่วร่างกาย และยังมีงานวิจัยที่ชี้ให้เห็นว่าการรับประทานคอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอน 10 มิลลิกรัมต่อวัน สามารถยับยั้งการสลาย และเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนประเภทที่ 2 ได้โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงจึงช่วยลดอาการข้อเสื่อม และชะลอการเสื่อมของข้อได้

Join Plus คอลลาเจนไทพ์ทู บำรุงข้อเข่าเสื่อม 2

Collagen Type2 คือ คอลลาเจนโครงสร้างที่ดูแลเรื่องข้อได้อย่างตรงจุด เนื่องจากเป็นคอลลาเจนที่ออกฤทธิ์บรรเทาอาการปวดข้อได้โดยตรง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก และกระดูกอ่อน ยับยั้งการสลายคอลลาเจนในข้อต่อ บรรเทาอาการปวดข้อ และลดอาการข้อฝืดติดขัด

Join Plus คอลลาเจนไทพ์ทู บำรุงข้อเข่าเสื่อม 3

Proteoglycan โปรติโอไกลแคนเป็นส่วนประกอบของข้อต่อต่างๆ ในร่างกาย มีหน้าที่รองรับการกระแทกของข้อต่อเมื่อร่างกายมีการเคลื่อนไหว ในผู้ที่มีการใช้ข้ออย่างหนักอาจทำให้เกิดการสึกกร่อนของข้อต่อบริเวณดังกล่าว แต่การรับประทานโปรติโอไกลแคนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยดูแล เนื่องจากมีสรรพคุณในการคงสภาพโครงสร้างของกระดูกอ่อนข้อต่อ และป้องกันการเสื่อมของข้อต่อได้

Join Plus คอลลาเจนไทพ์ทู บำรุงข้อเข่าเสื่อม 4

Hyaluronic Acid กรดไฮยาลูรอน เป็นสารที่มีความเข้มข้นสูงมากในน้ำไขข้อ โดยทำหน้าที่เป็นหมอนรองและสารหล่อลื่นแก่ข้อต่อและเนื้อเยื่อต่างๆ ที่ทำให้บริเวณข้อต่อต่างๆ มีความไหลลื่นไม่ติดขัด การเติมกรดไฮยาลูรอนเข้าไปเพื่อช่วยเพิ่มน้ำไขข้อ และบรรเทาอาการปวดเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้โพลีเฮอร์บจึงได้นำมาเป็นส่วนหนึ่งใน “JOIN PLUS” ผลิตภัณฑ์ที่ดีสุดสำหรับการดูแลข้อ

ยูซีทู คอลลาเจนนวัตกรรมใหม่ โครงสร้างเฉพาะสำหรับข้อ

 • ออกฤทธิ์บรรเทาอาการปวดข้อได้โดยตรงนำเข้าจากอเมริกา
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูกและกระดูกอ่อน
 • ยับยั้งการสลายคอลลาเจนในข้อต่อเพิ่มน้ำในข้อต่อ
 • บรรเทาอาการปวดข้อลดอาการท้อฝึดติดขัด
 • ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเมื่อเทียบกับยากลุ่ม NSAIDs (ยาแก้ปวด)

สารอาหารสำคัญอื่นๆ ฟื้นฟูดูแลข้อต่อ

 • สารสกัดจากโรสฮิปลดอาการปวดจากข้อเสื่อมลดการปวดข้อช่วยลดการปวดการอักเสบ
 • สารสกัดจากขิงยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดอาการปวดและอักเสบบริเวณข้อ
 • น้ำมันสกัดจากครีลล์อุดมไปด้วยกรดไหมิน Omega 3, 6, 9 ช่วยลดระดับให้มันไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือดป้องกันไขมันอุดตันหลอดเลือดช่วยบรรเทาอาการข้อเสื่อมข้อรูมาตอยด์
 • สารสกัดจากขมิ้นยับยั้งเอนไซม์ที่สลายโปรตีนสำคัญในกระดูกอ่อนบรรเทาอาการปวดข้อ
 • สารสกัดจากงาดำลดอาการปวดจากข้อเสื่อมลดการปวดข้อช่วยลดการปวดการอักเสบ

Join Plus คอลลาเจนไทพ์ทู บำรุงข้อเข่าเสื่อม 5

รวมทุกความล้ำค่าจากท้องทะเลไว้ใน JOIN PLUS

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการดูแลข้อ นวัตกรรมหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่หยิบยกสารสำคัญจากท้องทะเลอย่างคอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอน และคอลลาเจนไทพ์ทูรวมไปถึงสารสกัดอื่นๆ อีกมากมายในรูปแบบของมิลลิแคป นวัตกรรมการผลิตเพื่อคงคุณค่าของสารสำคัญเพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ และพร้อมรับมือกับสถานการณ์ข้อเสื่อมที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ดูแลข้อวันนี้ให้ข้อดีไม่มีข้อเสื่อมด้วย “JOIN PLUS”

โดดเด่นและแตกต่างด้วย นวัตกรรม Millicaps

Join Plus คอลลาเจนไทพ์ทู บำรุงข้อเข่าเสื่อม 6

Reference :
 
Benecial effects of oral administration of undenatureed type ll collagen on osteoarthritis :a human clinical tiral. Bagchi M,Lau F.c. and Bagchi D.InterHealth Research Center (USA).27(5):603,2008-Crowley DC,Lau FC, Sharma P.Evans M.Guthrie N.Bagchi M, Bagchi D,Dey DK,Raychaudhuri SP. Safety and efficacy of undenatured type ll collagen in the treatment of osteoarthritis of the knee : a clinical tiral. Int J Med Sci 2009,6(6):312-321,2009,doi.10.7150/ijms.6.312. Available from http://www.medsci.org/v06p0312.html -Ultra Laboratories. The Answer to joint Pain & Inarnmation. -Winther K, Apel K, Thamsborg G. A Power made from seeds and shells of a rosehip subspecies (Rosa Canina) reduces symptoms of knee and hip osteoarthritis: a randomized, double-blind,placedbo3controlled clinical tiral.Scand J Rheumatol 2005:34:1-7. -Warholm O, skaar S,Hedman E et al. The effect of a standardized herbal remedy made from a suptyoe of Rosa Canina in patients with osteoarthritis: a double-blind, randomized,placebo- controlled clinical tiral.Curr Therap Res 2003;64:21-31