สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+

You are currently viewing สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+

สำหรับสาวๆ ที่มีอายุเลข 30+ แล้วจะสังเกตว่าผิวพรรณมักจะแห้ง มีริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย รู้สึกว่าผิวไม่เด้ง ไม่ยืดหยุ่นเหมือนแต่ก่อน รวมถึงระบบต่างๆ ภายในร่างกายเริ่มเสื่อมลงนี่เป็นสัญญาณบอกว่า ร่างกายและผิวคุณเริ่มโรยราไปตามกาลเวลาแล้วล่ะ ถ้าไม่อยากมีผิวเหี่ยวย่น ทำไงดี?

ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB) ที่อยู่ในรูปแบบ เจล ทำหน้าที่โอบอุ้ม และรักษาประสิทธิภาพของอาหารดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างรวดเร็ว สู่การฟื้นฟูดูแลแบบองค์รวม เพื่อคืนความสาวเปล่งปลั่ง ให้กับผู้หญิงทุกคน เพื่อเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมานุ่ม เด้ง ยืดหยุ่น เปล่งปลั่งดูมีออร่าเหมือนย้อนวัยไปเป็นสาวแรกรุ่น ที่สุดแห่งการคัดสรรสารอาหาร  จากธรรมชาติ ผ่านนวัตกรรมการพาสารอาหารรูปแบบ เจล ส่วนประกอบที่อยู่ใน WB มีอะไรบ้างมาดูกัน

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 1

ตังกุย ราชินีแห่งสมุนไพร ของผู้หญิง

ตังกุย หรือ โสมตังกุย เป็นพืชสมุนไพรตำรับยาแผนจีนโบราณที่ได้รับนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศ จีน ญี่ปุน และเกาหลี โดยส่วนใหญ่ใช้ตังกุยในการรักษาอาการเจ็บป่วยภายในของผู้หญิง มีสารสำคัญคือ Ligustilide, Vitamin B12 ใช้เป็นยาแก้ปวดประจำเดือน ลดอาการปวดท้องประจำเดือนซึ่งเกิดจากการหดตัวของมดลูก ใช้รักษาอาการก่อนมีประจำเดือน (PMS) ช่วยควบคุมรอบเดือนให้เป็นปกติ แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ประจำเดือนมาช้า ร่วมถึงช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงวัยทอง

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 2

ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากปลาทะเล

คือ คอลลาเจนมีประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดีและรวดเร็วกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ปกติ ทำให้เราจะเห็นผลได้ไวกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นๆ ทั้งยังมีลักษณะโครงสร้างคล้ายคอลลาเจนในผิวมนุษย์ จึงมีส่วนช่วยซ่อมแซม ลดริ้วรอย และเติมเต็มคอลลาเจนในผิวหนังได้ดีและมีประสิทธิภาพ ผสานกับสารกักเก็บความชุ่มชื่นประสิทธิภาพสูงจึงมีส่วนช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า ทำให้ผิวแลดูสดใส ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตึง

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 3

ถั่วเหลืองทางเลือกธรรมชาติของการให้ฮอร์โมนหญิงทดแทน

เมื่อผู้หญิงเริ่มเข้าสู่วัยทอง ร่างกายจะเริ่มสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง ทำให้เกิดอาการต่างๆ เช่น ร้อนวูบวาบ ปวดเมื่อย กลั้นปัสสาวะไม่ค่อยอยู่ อารมณ์ไม่คงที่ อีกทั้งยังเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคบางชนิด เช่น โรคหัวใจ โรคกระดูกพรุน วิธีการรักษาโดยทั่วไป ก็คือ การให้ฮอร์โมนทดแทนหรือการให้ยาบางชนิด

ถั่วเหลืองซึ่งเป็นแหล่งของไอโซฟลาโวนส์ตามธรรมชาติสูงนั้น ซึ่งมีโครงสร้างและคุณสมบัติคล้ายคลึงกันกับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ร่างกายสร้างขึ้น มีประโยชน์ต่อผู้หญิงหลายประการ เช่น ช่วยลดการสูญเสียมวลกระดูก และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ ยิ่งไปกว่านั้นช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน สารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยลดอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน เช่นอาการของอารมณ์แปรปรวน อาการร้อนวูบวาบ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงร่างกายด้านอื่นๆ

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 4

ฟรุกโต โอลิโกแซคคาไรด์ 

Fructo Oligosaccharide (FOS) 

คือ กลุ่มน้ำตาลฟรุกโตส หรือกลุ่มพรีไบโอติกส์ หรืออาหารจุลินทรีย์นั่นเอง พบได้ในพืชบางชนิด เช่น มะเขือเทศ แอปเปิ้ล หัวบุก หัวหอมใหญ่ ข้าวโอ๊ต

ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์  มีคุณสมบัติชะลอการดูดซึมน้ำตาลจากอาหาร ช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด และโรคอ้วน ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรค์ ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานของร่างกาย ดังนี้ ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แก้โรคท้องผูก ปรับสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ ช่วยเสริมสร้างแบคทีเรียชนิดดีและยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย โดยการกำจัดสารพิษที่อยู่ในลำไส้

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 5

ไลโคปิน กลุ่มวิตามิน อี วิตามิน บี6 และแร่ธาตุต่างๆ

สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ จากการถูกทำร้ายจากสารอนุมูลอิสระ เช่นมลพิษ, ความเครียด, แสงแดด ไลโคปินเมื่อไปสะสมอยู่บริเวณที่ใต้ผิวหนัง จะมีผลช่วยป้องกันผิวหนังจากแสงแดด นอกจากนี้ยังช่วยลดการทำลายคอลลาเจนที่เกิดจากการกระตุ้นของพวกอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของรอยเหี่ยวย่น เพิ่มความชุ่มชื่นต่อผิวหนัง

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 6

กรดอัลฟาไลโปอิก

สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงแทรกซึมได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ช่วยให้วิตามินที่จำเป็น ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง กว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ หลายเท่า จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ดีกว่าสารตัวอื่น กระตุ้นการทำงานของอินซูลินและนำพากูลโคสเข้าสู่กระแสเดือด เพิ่มอัตราเผาผลาญพลังงานในร่างกาย

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 7

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)

สารชนิดนี้ พบได้ในทุกเซลล์ของร่างกาย และมีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยโคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารที่มีคุณสมบัติละลายในไขมัน ประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด มีสารสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผนังเซลล์ไม่ให้ถูกทำร้าย ผิวนุ่ม ริ้วรอยดูจางลง ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเนื้อเยื่อหัวใจ ทำให้หัวใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการใช้เพื่อรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ เป็นสารต้านอนุมูอิสระที่มีฤทธิ์แรง ปกป้องเนื้อเยื่อจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย ช่วยลดผลข้างเคียงจากการรักษาโรคมะเร็ง ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ชะลอความเสื่อมแห่งวัย

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 8

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB) เหมาะกับใครบ้าง?

  • ผู้หญิงที่มีปัญหาประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ
  • ผู้หญิงสตรีในวัยใหล้หมดประจำเดือน
  • ผู้หญิงสตรีที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้ เปล่งปลั่ง หน้าอกเต่งตึง
  • ผู้หญิงสตรีที่มีปัญหาเหนื่อยง่าย อารมณ์แปรปรวน
  • ผู้หญิงสตรีที่มีปัญหานอนไม่หลับ หลับไม่เต็มอิ่ม
  • ผู้หญิงสตรีที่มีปัญหาปวดศีรษะ ขี้หลงขี้ลืม

วิธีรับประทาน: 

รับประทานครั้งละ 1 ซอง วันละ 1 ครั้ง 
ช่วงท้องว่าง หรือ ก่อนอาหาร 30-60 นาที

1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง รับประทานได้ 1 เดือน
ราคา 2800 บาท สอบถามโปรโมชั่น Add Line

คำเตือน: 

ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค 
เด็กและสตรมีครรค์ ไม่แนะนำให้รับประทาน

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: 
มีผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบ

WB อาหารเสริม

สารอาหารผิวสวยจากธรรมชาติ สำหรับผู้หญิงวัย 30+ 9