“คุ้มแสนสุข” ส่งต่อความสุขสู่สังคม

You are currently viewing “คุ้มแสนสุข” ส่งต่อความสุขสู่สังคม

เรามุ่งเน้นในเรื่องการสร้างสุขภาพที่ดี เราจึงพร้อมส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ทุกคน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่จ่ายง่ายและคุ้มค่าต่อการดูแลสุขภาพ

“คุ้มแสนสุข”

บริษัท โพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค จำกัด ก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคตอย่างมั่นคงและยั่งยืน เป็นที่มาของการสร้างเมืองแห่งความสุขของคนยุคใหม่ ณ คุ้มแสนสุข อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ด้วยเงินทุนกว่า 3,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 2,500 ไร่ ที่เต็มไปด้วยป่าไม้เบญจพรรณ ภูเขา และแอ่งน้ำ ประกอบไปด้วย 9 โครงการแห่งอนาคต ทั้งพื้นที่เพาะปลูกพืชสมุนไพรออร์แกนิคขนาดใหญ่, โรงงานผลิตยาทั้งแผนปัจจุบันและแผนโบราณ พร้อมทั้งโรงงานสกัดสมุนไพรที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด เพื่อรองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เชื่อมต่อกับ AEC ด้วยถนนสาย R3A ซึ่งจะเชื่อมโยงความเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญพร้อมพัฒนาขับเคลื่อนอนาคตและความมั่นคงไปพร้อมกัน

แหล่งวัตถุดิบสมุนไพรคุณภาพที่ครบวงจร

ตั้งแต่การค้นคว้า ทำวิจัย สรรหาวัตถุดิบสมุนไพรออแกนิคที่ปลอดภัย ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีแหล่งผลิตวัตถุดิบเป็นของตนเองที่คุ้มแสนสุข ฟื้นดินปลอดภัยจากสารเคมีมากกว่า 30 ปี เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่ดีที่สุด

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย

เราไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ได้แก่กลุ่ม เฮิร์บเจล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ในราคาที่จับต้องได้ผลิตภัณฑ์ของเราภายใต้การผลิตโดยบริษัท มิลลิเมด จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ด้านอุตสาหกรรมยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีโรงงานผลิตยาแผนปัจจุบัน แผนโบราณและโรงงานสกัดสารสำคัญจากสมุนไพร ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยระดับสากล เป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ มีการควบคุมกระบวนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐาน GMP, ISO9001, ISO14001, ISO17025 เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ