ไพล สุดยอดสมุนไพรไทยมาแต่โบราณ

You are currently viewing ไพล สุดยอดสมุนไพรไทยมาแต่โบราณ

ไพลเป็นสมุนไพรที่ใช้กันมาแต่โบราณ ตามตำรายาไทย ใช้น้ำคั้นหัวเหง้าจากไพลมาเป็นยาชาใช้เฉพาะที่ มีสรรพคุณช่วยในเรื่องบรรเทาอาการ ปวด บวม ฟกช้ำ เคล็ดขัดยอก ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มของยารักษาอาการทางกล้ามเนื้อและกระดูก 

โดยเฉพาะส่วน “เหง้า” จัดว่าเป็นส่วนที่มีประโยชน์มากที่สุดของไพล เพราะสามารถนำมาใช้รักษาอาการต่างๆ ได้มากมาย ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของการนำมาเพื่อใช้สมานแผล แก้ฟกช้ำ ปวด บวม เหน็บชา เส้นตึง ปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอก ข้อเท้าแพลง แม้แต่น้ำคั้นจากหัวไพลยังมีฤทธิ์เป็นยาชาเฉพาะที่ ช่วยลดอาการปวด เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำ ข้อเท้าแพลง ไพลจึงได้ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มยาสมุนไพรรักษาอาการทางกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะ เคล็ดขัดยอก ปวดเมื่อยตามร่างกาย หรืออาการใดๆ ที่เป็นผลมาจากการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากไพล จะช่วยให้คุณแก้อาการเหล่านั้นให้หายดีได้แน่นอน

ไพล สุดยอดสมุนไพรไทยมาแต่โบราณ 1

ขอแนะนำ โพเซี่ยมครีม 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก PolyHerb ครีมบรรเทาอาการทางกล้ามเนื้อและกระดูกโดยตรง ใช้สำหรับทาภายนอก เฉพาะจุดที่มีอาการ ปวด อักเสบ เคล็ด ขัด ยอก ซึ่งมีสารสกัดหลักจาก “ไพล” ที่มีสรรพคุณในการบรรเทาอาการ ปวด บวม ฟกช้ำ เคล็ดขัดยอก และ “น้ำมันงา” ตัวช่วยสำคัญที่จะนำพาครีมไพลซึมลึกเข้าไปยังผิวชั้นในสุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและดึงคุณประโยชน์ของสารสกัดจากไพลให้ได้มากที่สุด

ไพล สุดยอดสมุนไพรไทยมาแต่โบราณ 2